Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán khi mua hàng online tại Bạch Long Mobile.

1. THANH TOÁN QUẸT THẺ TẠI NHÀ

Quá tiện ích và lại tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mọi công việc thanh toán chỉ cần qua thẻ tín dụng. Hình thức dễ dàng, nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian, an tâm với những vấn ngại bên ngoài. Thay vì phải cầm theo tiền mặt, khách hàng chỉ cần đến một chiếc thẻ tín dụng vừa nhỏ vừa gọn và hoàn toàn yên tâm khi thanh toán mua sắm.

2. THANH TOÁN COD

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng COD ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại bachlongmobile.com

3. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống siêu thị Bạch Long Mobile trên toàn quốc hoặc Thanh toán cho nhân viên giao nhận trước khi nhận hàng (đối với trường hợp giao hàng tận nơi trong nội thành trong nội thành TpHCM).

4. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách hàng có thể đến ngân hàng, máy ATM, mobile banking (sms banking) hoặc internet banking để chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản ngân hàng sau:

Danh sách ngân hàng chuyển khoản Sales Online tại Bạch Long Mobile :

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ BẠCH LONG

  • * Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Quận 5 – Số tài khoản: 00710006997xx (quý khách có nhu cầu chuyển khoản vui lòng gọi 1900.63.64.69 hoặc 1900.63.69.81 để được cung cấp thêm thông tin)

Nội dung gửi tiền quý khách vui lòng ghi theo mẫu (nếu chuyển qua phòng giao dịch, internet banking):

<Tên khách đặt hàng> – <Số điện thoại đặt hàng> – <Model đặt hàng>

Ví dụ: Nguyễn Văn A – 0938038038 – Mua iPhone 11 Pro Max 512GB

Mobile Siêu Rẻ

icon-move