iPhone 11 series đã xuất hiện hàng “likenew 99%”, đẹp như mới và tiết kiệm ngay 4 triệu

iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max đã có bản likenew, có nên mua không?

Trên thị trường điện thoại hiện nay đã xuất hiện thêm loạt hàng likenew iPhone 11 || 11 Pro Max. Vậy có nên mua hàng iPhone này không và nó có gì khác so với iPhone chính hãng, tất nhiên là sẽ có nhiều người dùng quan tâm về vấn đề này.

Vâng đầu tiên hàng like new là gì? Dịch sát nghĩa đó là như mới, từ này dùng cho sản phẩm đã qua sử dụng ( iPhone cũ ) nhưng máy vẫn còn rất đẹp về ngoại hình. Hàng likenew chính hãng đó không hề gặp các vấn đề gì về phần cứng, chưa hỏng hóc và sửa chữa, zin đến “từng con ốc vít”.

iPhone 11 series đã xuất hiện hàng likenew 99%, đẹp như mới và tiết kiệm ngay 4 triệu
Sản phẩm “likenew 99%” có ngoại hình mới cóng tại Mobilesieure.com

Những mặt hàng này được bán ra do nhu cầu từ người sử dụng không muốn dùng nữa hoặc là lên đời sản phẩm mới khác và bán lại cho người khác có nhu cầu sử dụng.

Song song đó là một phân khúc khác cũng là sản phẩm và chất lượng của chiếc iPhone đó nhưng là hàng 99% với những chiếc máy gần như mới với hình thức không trầy xước, cấn móp,…

Có nên mua hàng iPhone 11 || Promax likenew không? Tất nhiên mua hàng likenew có giá thấp và dễ chịu hơn so với hàng chính hãng 100% và sẽ rẻ hơn từ 3 – 4 triệu đồng mà trải nghiệm vẫn tương tự. Tại Mobile Siêu Rẻ đảm bảo hàng likenew luôn luôn tốt nhất mọi hình thức, về phiên bản iPhone 11 || Promax mới ra mắt cách đây không lâu, chắc chắn một điều là hàng cực mới. Cụ thể:

  • iPhone 11 likenew như mới, bản 64GB có giá chỉ 16.790.000đ so với xấp xỉ 20 triệu cho máy mới.
  • iPhone 11 Pro Max likenew 64GB phiên bản 2 SIM chỉ còn 23.990.000đ so với máy mới gần 27 triệu.

Là sản phẩm mới nhất từ Apple ở thời điểm hiện tại, hai model này sở hữu cấu hình khủng LCD 6.1 inch, chip xử lý A13 Bionic, sạc không dây, RAM 4GB,… Ngoài ra còn có camera siêu nét ở mặt trước và sau giúp kĩ năng chụp ảnh của bạn cực chất. Với những thông số về cấu hình thì việc sở hữu giá máy chính hãng rất là đắt đỏ, cho nên việc lựa chọn máy cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mua sắm đáng kể.

iPhone 11 series đã xuất hiện hàng likenew 99%, đẹp như mới và tiết kiệm ngay 4 triệu

Hiện tại Siêu Rẻ đã có hàng iPhone 11 series likenew bản đẹp từ đầu đến chân, cũng chỉ sạc được ít lần, bảo hành tất nhiên là còn dài đến cuối năm 2020. Bạn sẽ được trực tiếp test máy một cách toàn diện để xem chiếc iPhone hoạt động tốt hay không, phần cứng có gặp vấn đề hay lỗi kết nối hay không,… Ngoài ra khi mua hàng tại Siêu Rẻ được tặng cáp sạc Pisen chính hãng, trả góp 0% xét duyệt nhanh, đặc biệt trợ giá đến 15 triệu đồng khi tham gia chương trình đổi cũ lấy mới.

Mobile Siêu Rẻ là địa chỉ bán iPhone likenew uy tín, chất lượng mọi mặt cả về chính sách bảo hành chu đáo đến tận răng cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *