Lộ loạt ảnh chụp đêm của Galaxy S20+, ấn tượng vượt bậc so với Galaxy S10

Tất cả những thay đổi về chất lượng cảm biến, thuật toán hay khẩu độ hứa hẹn sẽ giúp Galaxy S20+ nói riêng và dòng Galaxy S20 nói chung có được khả năng chụp đêm cực kỳ ấn tượng.
Trước thời điểm ra mắt, nhiều hình ảnh render và báo chí của dòng Galaxy S20 series gần như đã lộ diện. Ngoài các thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ suốt trong thời gian qua, những hình ảnh được chụp từ Galaxy S20 Plus cũng cho thấy chiếc máy này thực sự là chiếc smartphone chụp ảnh đêm cực ấn tượng.

Hình ảnh do tài khoản @MaxWeinbach của diễn dàn XDA đã được trên tay chia sẻ cho thấy, Galaxy S20 Plus có thể xử lý hình ảnh cực tốt ngay cả trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Nói cách khác, Samsung đã mang tới những cải tiến rất đáng kể vể chế độ chụp đêm cho dòng flagship mới.

Theo rò rỉ, Samsung Galaxy S20 Plus sẽ trang bị 4 camera sau, trong đó có một ống kính góc rộng với 12MP, ống tele 64MP và một camera góc siêu rộng 12MP.

Dưới đây là một số bức ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu bằng Galaxy S10 và Galaxy S20:

galaxy-s20

Đầu tiên là ảnh chụp ban đêm trong điều kiện siêu thiếu sáng, có thể thấy chiếc Galaxy S20 đã làm tốt hơn điều đó khi chụp được hình ảnh sáng và có độ chi tiết tốt hơn. Được biết, điểm ảnh trên Galaxy S20 có kích thước 1.8 micro mét, lớn hơn 1.4 micro mét của thế hệ Galaxy S10.

Tiếp theo là ảnh chụp từ một camera góc rộng, khá lạ là ảnh chụp từ Galaxy S10 lại có chất lượng ảnh tốt hơn. Nguyên nhân có thể đến từ việc phiên bản phần mềm trên chiếc Galaxy S20 của Max Weinback vẫn chưa phải là phiên bản được hoàn thiện.

Trong khi đó, hai hình ảnh cuối cùng lại được chụp từ Galaxy S20+ Plus. Hình ảnh đầu tiên được chụp từ camera chính, hình ảnh thứ hai được chụp được khi zoom 30x. Được biết, camera tele của Galaxy S20 Plus chỉ có thể zoom quang 3x thay vì 10x như trên phiên bản “Ultra”.

Galaxy S20 Plus được cho sẽ hỗ trợ quay video độ phân giải lên tới 8K 30fps hoặc 4K 60fps. Ngoài ra, Galaxy S20 Plus cũng có thêm chế độ Smart angle selfie giúp máy có thể tự động chuyển sang camera selfie sang góc rộng để chụp được nhiều người hơn.

Theo dự kiến Samsung sẽ trình làng thế hệ Galaxy S20 – S20 Plus và S20 Ultra tại sự kiện ra mắt vào hôm 11/2 tới. Cũng tại sự kiện này, giới công nghệ kỳ vọng, Samsung sẽ giới thiệu thêm chiếc Galaxy Z Flip và tai nghe Galaxy Buds+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *