Samsung Galaxy Buds+

  • Samsung Galaxy Buds+ Black
Giá hãng bán: 4.490.000đ
Giá siêu rẻ: 2.990.000đ

Mua kèm Galaxy S20 Series, chỉ còn 2.790.000đ

#Siêu Rẻ Now - Chọn Là Giao Không Lo Dịch Bệnh
Mua hàng gọi: 1900.23.24.29 (8:30 - 21:30)

Đặc điểm nổi bật của Samsung Galaxy Buds+

Galaxy Buds+ phiên bản tai nghe nâng cấp mới của năm 2020

galaxy-budsplus

Thật sự ông lớn Samsung đã chọn làm tốt những gì người dùng cần hơn là với con đường xu hướng mới nhất trên thị trường.

Cặp tai nghe không dây Galaxy Buds từ nhà Samsung đã nhận được sự nâng cấp mới cho 2020 sau hơn một năm ra mắt, cùng cái tên cũng khá đơn giản: Galaxy Buds+. Với mức giá hiện tại ở Mobile Siêu Rẻ (2,99 triệu đồng).

Hộp đựng Galaxy Buds+ khá gọn gàng và vuông vức. Đập hộp ta có những phụ kiện bao gồm dây sạc cổng USB Type-C, hai bộ đệm cao su, hai bộ cánh vành tai và tất nhiên là hộp sạc

galaxy-budsplus

Cũng giống phiên bản cũ, Galaxy Buds+ có một hộp sạc nhỏ và tròn trịa, với nắp được giữ bằng nam châm. Hộp có thể sạc không dây theo chuẩn Qi, với những người dùng máy từ S10 trở lên thì có thể sạc ngay bằng lưng máy, rất tiện dụng.

Thời lượng pin tai nghe không dây quả thực là ấn tượng, có đến 11 tiếng khi sử dụng độc lập và một lần sạc bằng hộp để tăng khả năng dùng đến 22 tiếng. Đây là một ưu điểm lớn dành cho người dùng cần sử dụng liên tục trong một thời gian dài, vượt xa thời lượng sử dụng liên tục đời đầu Galaxy Buds là 6 tiếng và AirPods chỉ 5 tiếng.

galaxy-budsplus

Ta có cặp tai nghe tròn trịa, cùng phần ống âm được đặt chéo để dễ dàng nhét vào tai hơn.

Thiết kế cặp tai nghe này nhìn rất đơn giản, nhưng lại nổi bật về cảm giác đeo. Tai nghe đủ nhỏ để nằm lọt trong tai người dùng, lựa chọn đệm và cánh vành tai phù hợp thì sẽ cho cảm giác đeo thoải mái.

galaxy-budsplus

Thứ mà cặp tai nghe này còn thiếu so với các đối thủ cao cấp trên thị trường như AirPods Pro, Sony WF-1000xm3 đó là khả năng chống ồn chủ động, tạo ra âm thanh 'đối lập' với tạp âm bên ngoài để tạo ra không gian nghe nhạc cách lý với bên ngoài. Tuy vậy với cách đeo chặt chẽ thì chất lượng chống ồn thụ động đã đủ tốt cho một số trường hợp.

Khi người dùng nhận kết nối lần đầu với Galaxy Buds+, điện thoại sẽ lập tức tự động tải xuống phần mềm Samsung Wearable, ứng dụng có thể điều chỉnh những tính năng đi kèm của tai nghe. Những tính năng này gồm:

- Xem lượng pin 2 bên tai nghe và cả hộp sạc.

- Tính năng Ambient Sound (nghe ngóng môi trường) cùng 3 mức âm lượng. Tính năng này cho chất lượng khá tự nhiên, giúp người dùng tương tác với môi trường để đảm bảo an toàn khi vận động hoặc nói chuyện với người khác mà không cần phải bỏ tai nghe ra.

- Điều chỉnh âm thanh với các chế độ: tăng âm trầm, êm ái, sôi động, rõ ràng và tăng âm cao.

- Tính năng tự đọc các thông báo, tính năng Ambient Sound khi đang trong các cuộc gọi.

- Xem hướng dẫn điều khiển tai nghe với các nút cảm ứng bên ngoài, thiết lập thêm tính năng nhấn giữ.

- Tìm tai nghe (Find My Earbud), phát ra tiếng chim hót qua tai nghe để người dùng đi tìm thấy quên đâu đó.

- Tính năng thử nghiệm bao gồm: nhấn đúp phần rìa tai nghe để chỉnh âm lượng, tăng âm lượng cho Ambient Sound, chế độ trò chơi (Gaming Mode) giảm độ trễ cho tai nghe tối đa trong trường hợp xem phim, chơi game.

galaxy-budsplus

Chất âm từ Galaxy Buds+ phụ thuộc rất nhiều ở chế độ người dùng đã chọn trong phần mềm, còn ở chế độ mặc định cặp tai nghe này cho một chất âm khá 'êm', đồng đều ở mọi dải. Phần âm trầm không có nhiều lượng, ,ỗi khi nổi lên, âm trầm nhấn đủ lực sau đó là ngắt để nhường chỗ cho những dải âm khác.

galaxy-budsplus

Vì không có trống trầm quá nặng nên phần trung cũng có nhiều đất diễn hơn. Kiểu âm này được tiếp tục trong phần âm cuối cùng: âm cao. Ta có một âm cao được nhấn vừa phải và có độ sáng nhất định.

Ưu điểm trên Galaxy Buds+ với AirPods Pro chính là độ chi tiết được thể hiện rõ ràng hơn, các dải âm đều cân bằng, êm ái nhưng không bị mỏng và đặt đúng vị trí. Điều này giúp cho người dùng 'định vị' được tốt hơn các nhạc cụ có trong bài hát, mọi thứ đều rõ ràng và tách biệt.

galaxy-budsplus

Điểm khá là đáng tiếc nhất của Galaxy Buds+ đó là nhà Samsung vẫn chưa thêm khả năng chống ồn chủ động, vì nó đang rất thịnh hành hiện nay để mà cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trên thị trường, đặc biệt là Apple AirPods Pro. Thế nhưng, ta cũng nên 'chín bỏ làm mười' khi đổi lại một cặp tai nghe này đã làm tốt tất cả những điểm cơ bản cho người dùng cần hàng ngày: thời lượng pin dài lâu, đeo thoải mái không gây đau tai, độ trễ rất thấp, kèm sạc không dây và một chất âm rõ ràng, dễ nghe. Quan trọng hơn, ở phân khúc giá này, khó mà có thể đòi hỏi một chiếc tai nghe đã có chất âm tốt, pin tốt lại có thêm chống ồn như vậy được.

Rất mong rằng năm sau, Samsung có thể thêm tính năng chống ồn cũng như đi tìm một thiết kế khác nổi bật hơn, cá tính hơn để điểm 9 hiện tại có thể trở thành điểm 10 hoàn hảo!

Thảo luận về Samsung Galaxy Buds+
icon-move