Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds - BTA003

Giá hãng bán: 2.290.000đ
Giá siêu rẻ: 2.290.000đ
#Siêu Rẻ Now - Chọn Là Giao Không Lo Dịch Bệnh
Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds  - BTA003Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds  - BTA003Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds  - BTA003
Mua hàng gọi: 1900.23.24.29 (8:30 - 21:30)

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds - BTA003

iWalk Amour Airbuds là mẫu tai nghe true wireless mới nhất của iWalk, với một kiểu dáng hiện đại, thời trang và một cấu hình âm thanh chất lượng cao. 

iWalk Amour Airbuds đóng hộp 

Ngay từ vỏ hộp của iWalk Amour Airbuds, chúng ta có thể cảm nhận được sự chăm chút của nhà sản xuất với sản phẩm của mình. Hộp được làm từ bìa cứng, hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và ấn tượng, cùng với đó là những thông tin hết sức cơ bản về chiếc tai nghe. Bên trong hộp, bên cạnh những phụ kiện nhỏ như tips đệm tai nghe, cáp sạc thì chúng ta còn có hộp sạc.

Walk Amour Airbuds thiết kế 

Housing

Khác hoàn toàn với những phiên bản true wireless trước kìa của iWalk, đều hướng tới mọt phom dáng nhỏ nhắn và gọn gàng, iWalk Amour Airbuds lại mang tới nhiều sự hiện đại hơn. Về cơ bản, sở hữu một thiết kế theo dạng một sản phẩm earbud tiêu chuẩn nhưng lại được trang bị thêm tips đệm để hỗ trợ tốt hơn cho phần âm thanh. Housing hoàn thiện từ nhựa với những đường vát mạnh, cho cảm giác mềm mại từ phần củ loa cho đến đuôi tai nghe. 

Hộp sạc 

Trái ngược với housing của, hộp sạc của chiếc tai nghe được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thời trang. Chắc chắn rồi, hộp sạc của iWalk Amour Airbuds sẽ hoàn toàn có thể cầm nắm dễ dàng bằng một tay. Bên cạnh đó, hộp sạc cũng hoàn toàn có thể đút vừa trong túi quần, túi xách hoặc balo của bạn một cách dễ dàng. Với những đường cong và cát cạnh lấy làm chủ đạo, iWalk Amour Airbuds duy trì một cảm giác cầm nắm tốt nhất cho người sử dụng. 

Không chịu thua kém bất cứ sản phẩm nào. hộp sạc của iWalk Amour Airbuds cũng được trang bị các nam châm ở hàng loạt các vị trí khác nhau. Nam châm cố định nắp và thân, hít chặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những chiếc tai nghe. Nam châm trong lỗ của mỗi housing, giúp cho chiếc tai nghe đạt hiệu quả sạc một cách cao nhất. 

Phần đèn báo của hộp sạc sẽ giúp cho bạn có thể thoi dõi thời lượng pin của chiếc tai nghe và hộp sạc một cách tốt nhất. Giúp bạn biết chắc chắn khi nào là thời điểm thích hợp để cắm sạc cho chiếc hộp của iWalk Amour Airbuds

Thảo luận về Tai nghe True Wireless iWalk Amour Airbuds - BTA003
icon-move